Home

Khách hàng dự án  » 

KIDOASA vinh dự chào đón lãnh đạo cấp cao TOTO thăm và làm việc tại showroom

Chiều ngày 19/9/2018, tại showroom, KIDOASA đã vinh dự chào đón ngài Abe (Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương) và các lãnh đạo cấp cao khác của TOTO thăm quan và làm việc.

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa

Đại diện cấp cao TOTO bao gồm: ngài Abe (Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương), ngài Yamasaki (Tổng giám đốc TOTO Việt Nam), ngài Shiozawa (Giám đốc kinh doanh TOTO Việt Nam), bà Nguyễn Hương Lan (Trưởng phòng kinh doanh TOTO Việt Nam).

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, TOTO đã và đang là thương hiệu giữ vị trí số 1 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Từ năm 2009, KIDOASA vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức của TOTO. Hai bên đã trở thành đối tác chiến lược hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp.

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa
Buổi thăm quan và làm việc diễn ra thân mật, gần gũi tại showroom KIDOASA giữa các lãnh đạo cấp cao của TOTO cùng với đại diện của hãng tại Việt Nam và ông Bùi Quang Minh - Lãnh đạocông ty cổ phần KIDOASA.

Các đại biểu TOTO đánh giá cao những thành tựu thời gian qua của KIDOASA đã đạt được như: công ty liên tục nhiều năm liền nằm trong top 7 các doanh nghiệp có doanh số bán TOTO tốt nhất Hà Nội và toàn Miền Bắc. Đặc biệt, ông Abe cũng dành sự ngợi khen cho KIDOASA với thành tích hai năm liên tiếp 2016, 2017 KIDOASA là đơn vị có doanh số bán washlet cao nhất Miền Bắc và toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa

Đại diện hãng cũng đồng thời bày tỏ kỳ vọng công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, giữ vững phong độ để đưa ngày càng nhiều các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản nói chung và thiết bị vệ sinh của TOTO nói riêng đến tay người tiêu dùng.

Thay mặt Công ty Cổ phần KIDOASA, ôngBùi Quang Minh đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm của các lãnh đạo TOTO dành cho KIDOASA và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc mang những sản phẩm tốt nhất như Washlet, Neorest… đến gần hơn với khách hàng. Qua chuyến thăm quan đặc biệt này, ông Minh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn thông qua các chính sách bán hàng của hãng để giúp các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO dễ dàng tiếp cận và đến tay người tiêu dùng Việt.

Chuyến thăm vào đúng dịp sinh nhật KIDOASA 14 năm mang một ý nghĩa đặc biệt, đồng thời tiếp tục củng cố sự hợp tác phát triển lâu dài, bền vững và tốt đẹp giữa công ty KIDOASA và hãng thiết bị vệ sinh TOTO.

  Hỗ trợ thanh toán
Giao hàng toàn quốc
Chứng nhận, giải thưởng
visa